กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
สมัครFifa55เป็นเพราะอินเตอร์เน็ตที่ทำให้ทุกวันนี้แหล่งชุมนุมสังคมของคอกีฬาฟุตบอลนั้นถูกเปิดกว้าง ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ในวงแคบๆหรือสถานที่เพียงไม่กี่ที่อีกต่อไป แม้กระนั้นจะเป็นการรวมตัวกันของฝูงคนที่ประทับใจในกีฬาประเภทนี้ โดยแหล่งกันก็มักหน้าจอยู่ตามกระดานข่าวสารต่างๆอยู่ในหมู่ที่จัดเอาไว้โดยยิ่งไปกว่านั้นเพื่อคนที่ให้ความสนใจเดียวกันได้เข้ามาเสวนาเปลี่ยนข้อคิดเห็นกันอย่างสนุก ยิ่งถ้าว่ากำลังอยู่ในช่วงของฤดูการแข่งขันชิงชัยบอลนัดหมายใหญ่แล้วละก็จะยิ่งมีคนเข้ามามากมายเสียกระทั่งบางทีเซิฟเวอร์เกือบจะล่มกไปตามๆกัน มีทั้งคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแข่งขันรอบต่างๆคนที่เข้ามาพินิจพิจารณาการแข่งขันอย่างเป็นการเป็นงาน ผู้ที่ชอบเข้ามาเพื่อสร้างกระแสให้กับการ

             
         แข่งขันบอล รวมถึงผู้ที่เข้ามาเก็บข้อมูลเงียบๆเรียกได้ว่ามากันครบองค์ภาควิชากันอย่างยิ่งจริงๆ และก็เพราะตอนนี้มีการเปิดกระดานข่าวเสวนา เพื่อให้บรรดาแฟนบอล คอฟุตบอลทั้งหลายได้เข้ามาใช้บริการเป็นพื้นที่พบปะ สนทนากัน จึงทำให้มีทางเลือกหลากหลายมากเพิ่มขึ้น สำหรับเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลามและไม่เลือนลางจางหายไปตามยุคสมัยก็คือเว็บบอร์ดที่เปิดตัวขึ้นมาตั้งแต่ยุคเริ่มต้น อย่างเช่น pantip

               ด้วยเหตุผลเพราะว่าเป็นเว็บไซต์ที่คนรู้จักมานาน มีสมัครFifa55สมาชิกมากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว นักอ่านยังสามารถค้นหาข้อมูลที่ได้มาจากหัวข้อเก่าๆที่เคยถูกโพสเอาไว้มาอ่านได้ นับได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีฐานข้อมูลแน่น ถ้าเกิดคนไหนกำลังคิดจะเปิดกระดานสนทนาเพื่อใช้ในลัษณะของการพูดคุยระหว่างคอฟุตบอล ก็ควรจะหาคอนเทนต์ที่น่าสนใจและก็มีคุณประโยชน์มาเพิ่มอย่างสม่ำเสมอ ก็จะสามารถช่วยให้กระดานสนทนาไม่ร้างจนคนไม่กล้าเข้าได้
2
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
3
สนทนาท้ายเรือ / Re: ม่านปรับแสง-Sun Screen ไม่ลามไฟ กันแสงได้ 60-70 %
« กระทู้ล่าสุด โดย chantarakpytd เมื่อ วันนี้ เวลา 05:18:08 PM »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
4
สนทนาท้ายเรือ / เดิมพันออนไลน์ เล่นบอล FIFA55
« กระทู้ล่าสุด โดย mamoueng เมื่อ วันนี้ เวลา 02:17:24 PM »
พนันออนไลน์ กับ FIFA55 (ฟีฟ่า55) เป็นเว็บที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเว็บไซต์หรือเว็บ (Online Sports Betting & Online Casino) สำหรับการเกื้อหนุนจุนเจือ เนื่องจากสมาชิกในประเทศไทยมีปัญหาสำหรับในการเปิดบัญชีโดยตรงกับ (FIFA หรือ ฟีฟ่า55) สมาชิกที่อยากได้เปิดบัญชี FIFA55 จำเป็นต้องเปิดบัญชีกับ FIFA55 ซึ่งจะทำให้คุณสบาย สามารถฝากรวมถึงเบิกเงินได้ข้างใน 5 นาทีทุกๆวันทันเวลา 24 ชั่วโมง
กรุ๊ปมีความปลอดภัยและปลอดภัย ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปีไซต์ที่มีความปลอดภัยสำหรับในการพนัน เล่นผ่านมือถือ โบนัสสามารถใช้ได้ทั่วอีกทั้งสมาชิก เล่นบนสมาร์ทโฟนใดก็ได้ ไม่มีพนันอย่างน้อยอ่านแนวทางการเป็น
สมาชิกใคร่รู้โปรโมชัน สามารถอ่านเนื้อหาของข้อมูลเว็บไซต์ทุกรายการได้ https://www.fifa55bets.com เกี่ยวกับสิทธิ์ที่กำลังจะได้รับแล้ว
5
ประตูอัตโนมัติ-ประตูรีโมท ทั้งบานเลื่อน บานสวิง บานพับ รับประกันมอเตอร์ 2 ปีเต็ม


ราคาของประตูรีโมทขึ้นอยู่กับขนาดของประตู และเป็นประตูแบบไหนเช่นเป็นแบบประตูสแตนเลส เป็นแบบสแตนเลสลายไม้ หรือแบบประตูเหล็ก และก็ต้องดูขนาดของประตูด้วยว่าความกว้าง ความสูงแค่ไหน หลังจากนั้นก็มาเลือกมอเตอร์ที่จะใช้ ซึ่งจะใช้มอเตอร์ของจีนหรือของยุโรป ของจีขก็จะราคาถูกหน่อยแต่คุณภาพจะสู้ของยุโรปไม่ได้ ถ้านำก็ควรเลือกของอิตาลี ไปเลยเค้ามีชื่อเรื่องนี้อยู่แล้วราคาอาจแพงกว่า แต่ได้สินค้าคุณภาพ การใช้งานก็ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ส่วนใหญช่างก็จะแนะนำเราครับ ขึ้นอยู่กับงบประมาณของเราด้วยครับ มอเตอร์ประตูรีโมทควรเลือกขนาดให้เหมาะกับน้ำหนักของประตู เพราะมอเตอร์จะได้ไม่ทำงานหนักจนเกินไปจะทำให้มอเตอร์เสียเร็ว


มอเตอร์ประตูรีโมทมี 2 แบบ มอเตอร์ที่ใช้แรงดันไฟฟ้า AC ขนาด 220 Volt 50 Hz ซึ่งผ่านออกมาจากทางOUTPUT แผงวงจรอิเล็กทรอนิคโดยตรง  มีระบบการทำงานของ รีเลย์ หรือแมกเนติกส์ในวงจรส่ง ซึ่งผ่านไปยังตัวมอเตอร์โดยตรง  AC มอเตอร์ หากถูกนำมาใช้กับ ประตูรีโมท สามารถส่งเเรงบิดได้สูงมากกว่า DC มอเตอร์หลายเท่าตัวมากเนื่องจากใช้เเรงดันไฟฟ้าค่อนข้างสูง มักนำไปใช้กับประตูบานใหญ่ๆ ที่มีน้ำหนักค่อนข้างมาก ประตูรีโมทแบบ  AC มอเตอร์ รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 600 ถึง 3500 กก. หรือมากกว่า


มอเตอร์ประตูรีโมทบานเลื่อนยี่ห้อ BSM นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย

ประตูรีโมท รุ่น BSM-3000 เหมาะสำหรับประตูขนาดใหญ่ เช่นประตูโรงงาน

ประตูรีโมท รุ่น BSM-1000 เหมาะสำหรับประตูขนาดเล็กและกลาง

ประตูรีโมท รุ่น BSM-1500 เหมาะสำหรับประตูขนาดกลาง และ สามารถ เปิด-ปิด บ่อยได้

ประตูรีโมท รุ่น ALBANO-2000 เหมาะสำหรับประตูขนาดใหญ่และ สามารถเปิด-ปิดบ่อยได้


ทำไมลูกค้าส่วนใหญ่ชอบใช้มอเตอร์ประตูรีโมทจากอิตาลี จริงๆแล้วเรามีนำเข้ามาจากหลายประเทศนะครับ อาทิ จากจีนอันนี้จะมากที่สุด เพราะราคาจะถูกกว่ามาก นำเข้าจากมาเลเซีย จากญี่ปุ่น จากเยอรมัน คุณภาพก็จะแตกต่างกันไปตามการใช้งาน ส่วนที่ว่ามอเตอร์ประตูรีโมทของอิตาลีนั้นดีมากๆ ก็อาจเป็นเพราะอิตาลีเป็นประเทศที่ผลิตมอเตอร์ประตูรีโมทมากเป็นอันดับต้นๆ และประเทศไทยได้นำเข้ามอเตอร์ประตูรีโมทมาเป็นจำนวนมาก คุณภาพและชื่อเสียงก็เลยเป็นที่รู้จักก่อนที่อื่น ที่สำคัญมอเตอร์ใช้ไฟ 220 V เหมือนไฟที่บ้านเราเลย ด้วยคุณภาพการใช้นานที่คุ้มค่าก็เลยได้รับความนิยมมาเป็นอันดับต้นๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณวีระยุทธ 081-343-3007

LINE ID. 0813433007


 


บริษัท ทะยานโลหะกิจ จำกัด

4 ซอยอ่อนนุช 44 เเขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพ 10260


Tel: 081-343-3007  (24 ชม)
E mail: siamautogate@hotmail.co.th
Website: https://www.xn--m3caaakjle6cdogb6kubikd2dza4em1rma.net
Website: https://www.ประตูอัตโนมัติประตูรีโมท.net

     


       
Keyword:                ประตูรีโมท                 ประตูอัตโนมัติ                   ติดตั้งประตูรีโมท
6
สนทนาท้ายเรือ / Re: มูลี่-มู่ลี่ไม้ มู่ลี่ไม้รามินแท้
« กระทู้ล่าสุด โดย 8gdhkdiipk เมื่อ วันนี้ เวลา 11:54:17 AM »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
7
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
8
สนทนาท้ายเรือ / Feature แอป Cross-platform iOS และ macOS จะมาในปี 2019
« กระทู้ล่าสุด โดย hatyaiapp เมื่อ วันนี้ เวลา 09:07:50 AM »เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาได้มีรายงานออกมาว่า แอปเปิลอาจปล่อยฟีเจอร์แอป Cross-platform ระหว่าง iOS และ macOS ให้นักพัฒนาแอปได้ทำแอปขึ้นมาให้สามารถใช้งานได้ทั้งสองระบบปฏิบัติการ
แต่ล่าสุด John Gruber ได้ออกมาให้ความเห็นผ่านทาง Daring Fireball ว่าแอปเปิลกำลังพิจารณาทำสำหรับฟีเจอร์ Cross-platform ดังกล่าว แต่อาจจะยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวในงาน WWDC 2018 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเขาคาดว่าแอปเปิลน่าเปิดตัวฟีเจอร์นี้ในปี 2019
โดยเขาให้เหตุผลที่ว่า iOS และ macOS มีความแตกต่างกันอย่างมาก โดยเฉพาะ UI ของแต่ละระบบปฏิบัติการ เพราะฉะนั้นแอปเปิลจะต้องทำ API ที่ทำให้นักพัฒนาสามารถทำแอปที่รองรับได้ทั้งสองระบบปฏิบัติการให้ได้
อย่างไรก็ตามยังไม่มีการคอนเฟิร์มว่าโปรเจคทำ Universal app หรือการทำแอป cross-platform ระหว่าง iOS และ macOS จะเป็นจริงหรือไม่ และทิศทางของแอปเปิลจะเป็นอย่างไร แนะนำให้มาคอยติดตามกันในงาน WWDC 2018 ในปีนี้ว่าแอปเปิลจะปล่อยฟีเจอร์อะไรให้นักพัฒนาได้นำไปพัฒนาแอปกันบ้าง
ขอบคุณข้อมูลจาก macthai.com
 
อ่านบทความเพิ่มเติม hatyaiapp.co.th/บทความแอปพลิเคชัน
_____________________________________________________________________________
รับทำแอปพลิเคชัน รับออกแบบแอปพลิเคชัน รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ เว็บแอปพลิเคชัน
9
สนทนาท้ายเรือ / แกะกล่องส่งแสง oppo a37 Body ดี Portrait งาม
« กระทู้ล่าสุด โดย suppawutpudwee เมื่อ วันนี้ เวลา 05:05:28 AM »
mobile phoneราคาคาเบาๆ กับฟีเจอร์ครบเครื่องต้องยกให้ oppo a37 เลยจ้ะ วันนี้เราจะมาส่องพร้อมแกะกล่องดูซิว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ของ OPPO มีอะไรดีๆให้พวกเราเล่นบ้าง เริ่มจากเรื่องเด่นเรื่องแรกของ oppo a37 ที่ชูธงนำมาก่อนในเรื่องของกล้องถ่ายภาพที่รุ่นก่อนหน้าทำไว้ดีงามก็คือความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการใช้งานกล้องถ่ายรูปหน้าหรือว่า Selfie เจริญมากมายๆนั่นเองจ้ะ แม้กระนั้นสำหรับรุ่นนี้แล้ว ไม่ได้พูดว่าเรานำมาเรื่อง Selfie อะไร นั่นก็เนื่องจากมีการปรังปรุงกล้องถ่ายภาพหลังให้ดีเลิศตามมาด้วยนั่นเอง เรียกว่าประสิทธิภาพชัดทั้งยังกล้องถ่ายรูปหน้าและก็กล้องหลังเลยล่ะ ตอนแรกใดเรามาดูที่สเปคเครื่องกันก่อนจ้ะ เริ่มจาก• หน่วยประมวลผลของตัวเครื่องจะเป็นแบบ Qualcomm MSM8916 Snapdragon 410 Quad-core 1.2 GHz Cortex-A53

• หน่วยประมวลผลกราฟฟิก Adreno 306

• หน่วยความจำภายใน 16GB และก็รองรับหน่วยความจำข้างนอก MicroSD card ได้สูงสุด 256 GB

• แรม : 2 GB

• จอแสดงผล : ชนิด IPS ขนาด 5.0 นิ้ว ความละเอียด HD 1280 × 720 พิกเซล กระจกโค้ง 2.5D Corning Gorilla Glass 4

• การเชื่อมต่อ 2G : 850/900/1800/1900MHz

• การเชื่อมต่อ 3G : 850/900/2100MHz

• การเชื่อมต่อ 4G FDD LTE : Bands 1/3/8

• รองรับการใช้งานในระบบ 2 ซิมการ์ด (NANO SIM)

• รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n , Bluetooth V. 4.0,

• กล้องหลักข้างหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล + LED Flash , f/2.0 1/3.2″ sensor size, 1.4 µm pixel size

• กล้องด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล f/2.2 1.4 µm pixel size

• Android 5.1.1 (Lollipop) ครอบทับด้วย Color OS 3.0

• ขนาดตัวเครื่อง 143.1 x 71 x 7.7 มม.

• น้ำหนัก 136 กรัม

• แบตเตอรี่ 2630 mAh, Li-Polymer

• สีที่มีวางขาย Rose Gold , Gold
เรามาเริ่มที่วางแบบของเครื่องกันก่อนจ้ะ จากบอดี้ภายนอกเราจะมีความเห็นว่าไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนไปๆมาๆกนัก เรียกว่ายังอาจความมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ OPPO เอาไว้ได้ทุกกระแบะมือนิ้ว สำหรับตัวเครื่องทำจากโลหะเกรดพรีเมี่ยม ที่มิได้มีเพียงแค่ความงดงาม แต่งว่าเต็มไปด้วยความลำแข้งแรงทนทานและก็มีน้ำหนักเบามากอีกด้วย
ซึ่งในส่วนของหน้าจอรุ่นนี้กับขนาดความใหญ่โต 5 นิ้วเรียกว่ากำลังพอดีมือรวมทั้งดีไซน์แบบโค้งมน ทำให้การนำพาเต็มไปด้วยความรู้สึกเสมือนถือเครื่องเพชรพลอยหรูๆเลยล่ะ ยิ่งกว่านั้นจอแสดงผลชนิด IPS ขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด HD 720P (1280 × 720 พิกเซล) ตัวกระจกเป็นแบบโค้ง 2.5D ตามสมัยนิยม รวมทั้งเสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจกกันรอยจาก Corning Gorilla Glass 4 ตัวจอแสดงผลของ oppo a37 มีคุณภาพที่ดีนะครับ อีกทั้งสีสัน รวมทั้งการโต้ตอบสำหรับเพื่อการสัมผัสจ้ะ
ข้างหน้าส่วนบนของตัวเครื่องจะประกอบไปด้วย กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ที่ชูจุดขายด้านเซลฟี้ด้วย pixel size ขนาดใหญ่ถึง 1.4 µm ทำให้ได้ภาพที่งามมีความละเอียดมากที่เดียว
ส่วนของข้างบนตัวเครื่องจะมีเพียงแต่ช่องทิ่มหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร แค่นั้น ส่วนด้านล่างจะประกอบไปด้วย พอร์ต Micro USB ส่วนลำโพงหลักของตัวเครื่องจะอยู่ทางขวามือส่วนฝั่งซ้ายจะเป็นไมค์สนทนา ที่ใบหน้าเหมือนลำโพงสเตอริโออย่างยิ่งจริงๆค่ะ แต่ว่าเอาเข้าอันที่จริงแล้วเป็นลำโพงแบบโมโน งานนี้จะต้องชูความดีความชอบให้ฝีมือการวางแบบเลยล่ะ ส่วนของลำโพงจะเป็นแถวเสียงใสๆซึ่งเปิดจนสุดเสียงก็ไม่ก้องกังวานจ้ะ แต่ว่ามีจุดเด่นคือ ไม่มีเสียงแตกพร่าเลือนให้ได้ยินเลยล่ะ
 
สำหรับทางซ้ายมือของตัวเครื่องจะมี ปุ่มเพิ่ม-ลด ระดับเสียง ตัวปุ่มจะใช้อุปกรณ์แล้วก็สีเดียวกันกับตัวเครื่อง การจัดวางตำแหน่งจะอยู่ค่อนมากึ่งกลาง ซึ่งเกิดผลดีกับคนมือเล็กจ้ะ เพราะเหตุว่าสามารถใช้ได้แบบไม่จำเป็นต้องใช้อีกมือมาช่วยประคับประคอง ไม่ต้องเอื้อมให้เมื่อนิ้วล่ะจ้ะ
ส่วนทางด้านขวามือของตัวเครื่องด้านบนจะเป็นช่องถาดซิม ซึ่งถาดซิมนี้จะเป็นแบบถาดแนวยาว ไม่ใช่ไฮบริดตามแฟชั่นของสมาร์ทในยุคนี้ค่ะ จึงทำให้สามารถใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกับหน่วยความจำด้านนอกได้เป็นปกติ สำหรับตัวซิมนั้นจะเป็นแบบ NANO SIM ทั้งซิม 1-2 รวมทั้งต่อจากช่องถาดซิมก็คือ ปุ่ม Power ของตัวเครื่องนั่นเองจ้า
ในที่สุดค่ะกับด้านหลังของตัวเครื่อง ประกอบไปด้วยกล้องถ่ายภาพดิจิทัลความละเอียด 8 ล้านpixel มาพร้อมไฟแฟลช แอลอีดี 1 ดวง โดยมีจุดแข็งในเรื่องของพิกเซลไซส์ที่มาพร้อมขนาด 1.4 µm เท่ากับกล้องหน้าเลยทีเดียวล่ะจ้ะ
10
สนทนาท้ายเรือ / เพราะเหตุใดเราจำต้อง Shopping ใน Lazada Thailand
« กระทู้ล่าสุด โดย visutkewkan เมื่อ พฤศจิกายน 19, 2018, 09:48:48 PM »
นาทีนี้แน่นอนว่าเรื่องของการช้อปปิ้งออนไลน์แปลงเป็นเรื่องที่ทรงอิทธิพลกับพวกเราเยอะที่สุดเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะการช้อปปิ้งใน Lazada Thailand ทั้งที่พวกเรามีวิถีทางในการเลือกซื้อสินค้าตั้งมากมาย แต่เพราะอะไรเราจำต้องเลือกตรงนี้ ขั้นตอนแรกจำต้องบอกก่อนจ้ะว่า เว็บecommerceรายใหญ่ที่สุดในตลาดอย่าง Lazada สัญชาติเยอรมัน ที่มีรายละเอียดในเว็บเป็นภาษาไทยถึง 90% เลยทีเดียว หัวข้อนี้ทำให้เราง่ายในการเข้ามาช้อปปิ้งออนไลน์ รวมทั้งนี่เป็นสิ่งซึ่งสามารถจูงใจผู้บริโภคล้นหลาม และก็ยังมีสินค้าเยอะมากหลายแบรนด์เรียกว่าไม่ว่าเราอยากได้ผลิตภัณฑ์หมวดไหนก็สามารถเลือกช้อปปิ้งในเว็บไซต์ได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีสินค้าที่เราอยากได้เลยทีเดียว
เพราะว่า Lazada ไม่ได้อยากเป็นเพียงแค่เว็บขายของออนไลน์ แต่วางเป้าหมายเป็น Amazon of South East Asia อย่างยิ่งจริงๆ มองเห็นความคิดเห็นแบบงี้แล้ว คนใดกันที่ร่วมเปิดร้านค้าออนไลน์ใน Lazada Thailand สบายใจเลิกห่วงไปได้เลยเรื่องความเจริญรวมทั้งโอกาสในการประสบความสำเร็จในร้านขายของของตนได้เลยนะคะ เพราะเหตุว่าถึงแม้จังหวะในแขนบรรลุผลสำเร็จจะต้องอาศัยเหตุหลายอย่าง แต่ว่าช่องทางแนวทางการขายสินค้าออนไลน์ เปิดเผยวิสัยทัศน์ที่กว้างขนาดนี้แล้ว เรื่องก็ง่ายขึ้นอย่างยิ่งจริงๆล่ะค่ะ
มาถึงเรื่องว่าเพราะเหตุใดพวกเราจำเป็นต้อง Shopping ใน Lazada Thailand กันบ้างค่ะ เชื่อว่าเหตุผลที่พวกเราเลือกช้อปปิ้งมีเยอะแยะมากมายแตกต่างกันออกไป แม้กระนั้นมี 5 เหตุผลหลักๆที่เราไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ว่านี่เป็นหลักใหญ่ประเด็นหลักที่เราจำเป็นต้องเลือกช้อปปิ้งในเว็บอี-คอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada เรามาดูกันจ้ะว่า 5 เหตุผลสำคัญๆนั้นเป็นอย่างไรบ้าง
1.) Lazada Thailand มีสินค้าให้เลือกเยอะแยะ มากยิ่งกว่า 20,000 รายการ เรียกว่ามากยิ่งกว่าเว็บอี-คอมเมิร์ซ เจ้าไหนๆในไทยเลยล่ะค่ะ เพราะว่าเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์จำนวนมากแล้วจะมีรายการสินค้าให้เลือกไม่ถึง 20,000 รายการแน่ๆ ผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ของ Lazada จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังเดินทางมาแรงมีความทันสมันอินเทรนด์ อย่าง เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์หรือเครื่องบริหารร่างกายรวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอีกมามาย นี่ยังไม่รวมถึงผลิตภัณฑ์อีกเยอะมากในหมวดอื่นๆ อีกด้วย นอกเหนือจากนี้แล้วยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทั้งยังเพศชายเพศหญิง หรือจะพดง่ายๆก็คือ มีสินค้าครบทุกเพศทุกวัยเลยล่ะจ้ะ ที่สำคัญคือราคาสินค้ายังถูกกว่าในท้องตลาดมากมายอีกด้วย
2.) ในส่วนของการโปรโมเว็บ เรียกว่า Lazada Thailand เป็นเว็บที่เกิดมาเพื่อโลกอินเตอร์เน็ตโดยแท้จริงจ้ะ เพราะว่านี่คือเว็บขายสินค้าออนไลน์เจ้าแรกที่มีการให้งบในการลงโปรโมทบนโทรทัศน์ และไม่ว่าจะเป็นการทำ SEO แล้วก็ Affiliate Marketing เป็นเป็นการลงแบนเนอร์ของ Lazada ในเว็บ เพื่อเพิ่มช่องทางแนวทางการขายสินค้า โดยที่เมื่อมีคนคลิกลิงค์ที่แบนเนอร์ทาง Lazada ก็จะกระทำจ่ายส่วนแบ่งเป็นเปอร์เซ็นให้กับเจ้าของเว็บนั้นๆ หรือไม่ว่าจะเป็นการทำ Groupbuying Deal เป็นดีลผลิตภัณฑ์กับส่วนลดที่จะมอบให้กับลูกค้า รวมทั้งนี่คือสิ่งซึ่งสามารถล่อใจให้ฐานลูกค้าใน Lazada มากขึ้นอย่างเร็ว
3.) การจัดส่งที่พวกเราไม่ต้องเสียเงินเสียทองค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ ทำให้รู้สึกว่าส่งฟรีไร้ค่าบริการและก็เป็นการที่จับจ่ายซื้อของที่คุ้มมากมายนั่นเองจ้ะ แต่ว่าสิ่งที่ทำให้การช้อปปิ้งยังไม่ปังซักเท่าไหร่เนื่องจากมีลูกค้าหลายรายกำเนิดความหนักใจเรื่องการจ่ายค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต เพราะว่าปัจจุบันนี้มีการกำเนิดกลโกงสำหรับเพื่อการจ่ายผ่านบัตรหลายแบบอย่าง Lazada Thailand จึงวางรูปแบบการเก็บเงินจุดหมายปลายทางนั่นเองจ้ะ
4.) นอกจากการซื้อของในราคาที่ถูกกว่าตลาดมากแล้ว เรื่องระบบการขนส่งที่มีคุณภาพรวมทั้งความรวดเร็วสำหรับการได้รับผลิตภัณฑ์ ที่ทาง Lazada กล้าเคลมว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าด้านใน 2-3 วัน ยิ่งไปกว่านี้ยังยินดีให้คืนผลิตภัณฑ์ด้านใน 15 วันแม้ไม่พอใจในผลิตภัณฑ์ ยิ่งเป็นเครื่องรับรับรองการเสี่ยงให้กับลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ
5.) เรื่องสุดท้ายค่ะ ความสะดวกสบายโดยการซื้อของหรือว่าช้อปปิ้งผ่านมือถือที่เวลานี้มีร้านออนไลน์เพียงไม่กี่เจ้าที่มีแอพพลิเคชั่นสำหรับการช้อปปิ้งบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่ให้เราสามารถเปิดแล้วคลิกเพื่อเลือกซื้อของอย่างง่ายดาย ก็นับว่า Lazada เป็นเจ้าแรกๆสำหรับเพื่อการประดิษฐ์แอพดีๆบนมือถือให้ชีวิตการช้อปปิ้งของเราง่ายมากยิ่งกว่าเดิมนั่นเองจ้ะ
และก็นี่คือ 5 เหตุผลที่เพราะอะไรพวกเราจำเป็นต้องเลือกช้อปปิ้งที่ Lazada Thailand ก็เพราะว่าความที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างง่ายสบายสะดวก รวมทั้งพร้อม ที่สำคัญไว้ใจได้นั่นเองจ้ะ
หน้า: [1] 2 3 ... 10