กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

#1
 :) ผักสลัด บ้านสวนหนุมาน  :)
โปรโมชั่น เดือน ม.ค. - มี.ค.67
- สะสมยอดซื้อครบทุก 5 กก. รับฟรี ผักสลัด ครึ่ง กก.

✍️ เปิดรับออเดอร์ผักสลัด
🕓 ส่ง 6 และ 8 ก.พ.67
🌱 กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค  คอส และ บัตเตอร์เฮด
🛒 ชนิดเดียว/คละชนิด โลละ 110 / ครึ่งโล 60 บาท
✅ ปลูกระบบไฮโดรโปนิกส์ ปลอดสารพิษ 💯 เปอร์เซ็นต์

📌 พิกัดสวน ลาดพร้าว 42
🛵 ส่งฟรีในระยะ 10 กม.
#2
บริการติดตั้ง
- มุ้ง มุ้งลวด มุ้งจีบ มุ้งบานเลื่อน มุ้งเปิดปิด  มุ้งกันยุง มุ้งทุกชนิด มุ้งลวดเหล็กดัด
- งานอลูมิเนียมกระจก บานกระทุ้ง บานเลื่อน เทมเปอร์ กระจกทุกชนิด 
- เหล็กดัดมุ้งลวด เหล็กยืด เหล็กยืดพับเก็บได้ เหล็กดัดทุกชนิด ทำรั้ว ราวบันได
- ผ้าม่าน วอลเปเปอร์  ฝ้า โครงหลังคา ประตูหน้าต่าง กั้นห้องกระจก
รับงานทุกเขตใน กทม.และต่างจังหวัด
ติดต่อ 063-363-2595 ไอดีไลน์ psale789
เวปร้าน http://www.psale99.com/net.html
เวปร้าน http://www.psale99.com/net.html
เวปร้าน http://www.psale99.com/net.html
#3

      สำหรับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเมืองใหญ่โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์จำพวกคอนโดมิเนียมนั้น อีกพื้นที่หนึ่งที่น่าสนใจในการลงทุนนั่นก็คือพื้นที่คอนโดมิเนียมในบริเวณริมทะเลหรือในเมืองท่องเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์จำพวกนี้ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับเราอีกด้วย โดยเฉพาะพื้นที่ริมทะเลในโซนหัวหิน ชะอำ และปราณบุรี ที่มีโครงการคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นมากมาย และคอนโดหัวหิน 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนนั้นก็เป็นที่หมายตาของเหล่านักลงทุนและนักท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก เพราะพื้นที่บริเวณนี้นั้นยังเป็นพื้นที่ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศแวะเวียนกันมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย


ทำไมพื้นที่หัวหินจึงเป็นพื้นที่ที่เหมาะแก่การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์?
   จากที่กล่าวไปข้างต้นนั้น นอกจากกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่มักแวะเวียนไปในพื้นที่นี้เป็นประจำนั้น ก็ยังมีกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มักเลือกเช่าห้องพักจากคอนโดหัวหิน 1 ห้องนอนสำหรับตนเองหรือเลือกห้องพักที่มี 2 ห้องนอนเมื่อมากันเป็นกลุ่มใหญ่ เพราะด้วยราคาที่ประหยัดกว่าการเข้าพักโรงแรม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานที่ไม่ต่างกัน ทำให้พื้นที่นี้มีจำนวนโครงการคอนโดหัวหิน 1 ห้องนอนเพิ่มขึ้นอีกด้วย

พื้นที่ไหนเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจสำหรับการทำการตลาดหรือการลงทุนในคอนโดหัวหิน
   ถ้าหากถามว่าทำเลใดในหัวหินเป็นทำเลที่น่าลงทุน ก็ต้องบอกว่าทำเลริมชายหาดหรือใกล้ทะเล เป็นทำเลที่น่าสนใจ อยู่ไม่ไกลจากทะเล ชายหาด ศูนย์การค้า หรือสถานพยาบาลต่างๆ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ซึ่งอัตราขายในพื้นที่นี้เมื่อปีที่แล้วอยู่ถึง 70% อีกด้วย ทั้งนี้คาดว่าจะมีราคาขายที่สูงขึ้นตามจำนวนอุปสงค์ที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ถ้าหากใครต้องการที่จะซื้อคอนโดหัวหิน 1 ห้องนอนสำหรับการลงทุนเพื่อเก็งกำไรหรือเพื่อเปิดพื้นที่เพื่อให้เช่าก็ได้เช่นกัน

เพราะเหตุใด ทำไมหัวหินจึงเป็นพื้นที่แห่งอนาคต
   ต้องบอกว่าพื้นที่หัวหินนั้นเป็นพื้นที่แห่งอนาคตที่ไม่ควรมองข้าม เพราะทางฝั่งรัฐบาลก็มีแผนพัฒนาการคมนาคมในรูปแบบต่างๆ ให้ผ่านเข้ามาถึงหัวหินโดยตรงอีกด้วย ทำให้ในอนาคตนี้ เราสามารถเดินทางจากกรุงเทพเพื่อไปยังหัวหินโดยตรงได้ในระยะเวลาอันสั้น ประหยัดเวลาในการเดินทางมากยิ่งขึ้น ทำให้คาดการณ์ว่าในอนาคตจะมีจำนวนนักท่องเที่ยวเดินทางมายังหัวหินมากขึ้น ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในหัวหินโดยเฉพาะโครงการคอนโดหัวหิน 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนนั้นมีการขยายตัวมากยิ่งขึ้น และส่งผลให้ราคาอสังหาริมทรัพย์ในหัวหินสูงขึ้นอีกด้วย

   ถ้าหากใครที่กำลังมองหาช่องทางในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่นอกเมือง พื้นที่หัวหินก็ยังเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจและเหมาะแก่การลงทุนเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในแง่ของที่อยู่อาศัยของตัวเอง เป็นที่พักตากอากาศ เป็นห้องสำหรับให้เช่า หรือซื้อเพื่อเก็งกำไรก็ตาม ด้วยแผนพัฒนาในอนาคตทำให้พื้นที่นี้เป็นอีกหนึ่งพื้นที่แห่งศักยภาพอีกด้วย มองหาพื้นที่เพื่อการลงทุน อย่าลืมมองหาหัวหินกันล่ะ
#4

ในยุคนี้ อะไร ๆ ก็ต้องรวดเร็ว สะดวกสบาย และปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่องค์กร นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความรวดเร็วให้กับการทำงาน ไม่ต้องรอการอนุมัติ หรือว่าทุกคนมาเซ็น วันนี้เราจะมาบอกว่า e-Signature คืออะไร และมีประโยชน์ต่อองค์กรและการทำงานของเราอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย


e-Signature คืออะไร
   e-Signature คือ ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Signature) เป็นลายเซ็นที่ยืนยันว่าเจ้าตัวได้รับรู้ เรียกได้ว่าเหมือนกับลายเซ็นที่เซ็นด้วยปากกาทุกประการ แต่เป็นการเซ็นทางอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับ e-Signature จะมีลักษณะเป็นตัวอักษร ตัวเลข หรือเสียง ที่จะพิสูจน์ว่านี่คือ ตัวจริงเสียงจริง ไม่ใช่การแอบอ้าง

ข้อดีของการใช้ e-Signature คืออะไร
   ในช่วงที่โควิด-19 แพร่ระบาด ทำให้หลายบริษัทต้องให้พนักงานทำงานที่บ้าน การติดต่อสื่อสาร รวมถึงการเซ็นเอกสารค่อนข้างยากลำบาก ทำให้หลายคนหันมาใช้ e-Signature จวบจนปัจจุบัน ซึ่งประโยชน์ของ e-Signature มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

สะดวกและรวดเร็ว
   เราสามารถส่งเอกสารให้ผู้บริหารและพนักงานลงนามได้ทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลกก็ตาม เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต ก็สามารถ Log in เข้าไปเซ็นเอกสารอนุมัติ หรือรับทราบได้เลย ไม่ต้องเข้ามาที่ออฟฟิศ หรือว่าส่งเอกสารไปที่บ้าน ไม่ต้องสแกนให้ยุ่งยาก ก็สามารถเซ็นได้ e-Signature ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
   ที่สำคัญ ทุกคนสามารถเซ็นเอกสารเดียวกัน เรื่องเดียวกันพร้อมกันได้ ไม่จำเป็นต้องรอเอกสารเวียน ซึ่งอาจจะต้องใช้ระยะเวลานานกว่างานจะเดินหน้าต่อไปได้

ลดการใช้กระดาษ
   ในช่วงภาวะที่เรากำลังก้าวสู่วิกฤตทางสิ่งแวดล้อม การลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรจะร่วมมือกัน ดังนั้น การใช้ e-Signature คือหนึ่งในหนทางแก้ไขปัญหา โดยลดการใช้กระดาษโดยไม่จำเป็น เพราะเราสามารถให้ทุกคนเซ็นเอกสารได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เรียกว่า นอกจากสะดวกรวดเร็วแล้ว ยังลดการใช้กระดาษในปริมาณมากอีกด้วย โดยเฉพาะองค์กรที่มีการเซ็นอนุมัติที่ซับซ้อน หลายขั้นตอน

มีความน่าเชื่อถือสูง
   แม้ว่าจะเป็นการเซ็นแบบอิเล็กทรอนิกส์ แต่ e-Signature คือหนึ่งในการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความน่าเชื่อถือสูง สามารถตรวจสอบได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว โดยเอกสารทุกอย่างที่เราเซ็นไปจะถูกนำเข้าระบบและตรวจสอบอย่างเข้มงวด เราจึงไม่ต้องห่วงเรื่องจะมีคนสวมรอย หรือว่าขาดความน่าเชื่อถือ

เพิ่มความรวดเร็วให้แก่การทำงาน
   องค์กรยุคใหม่จะต้องเคลื่อนที่ไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว เราจึงต้องหาวิธีที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความว่องไวให้การทำงาน e-Signature จึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการช่วยให้งานจุกจิกเล็กน้อย หรือแม้กระทั่งงานใหญ่เดินหน้าต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุด

e-Signature คือความรวดเร็วและสะดวกสบายในการยืนยันตัวตน รวมถึงสามารถตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังได้ทุกเมื่อ เชื่อถือได้ ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้แก่องค์กร ไม่ต้องรอการอนุมัตินานอีกต่อไป เพราะสามารถเซ็นชื่อผ่านสมาร์ตโฟนได้เลย
#5

ระบบบริหารจัดการศูนย์บริการรถยนต์  เหมาะสำหรับบริษัทขายรถยนต์  โชว์รูม  ศูนย์บริการรถยนต์ทุกประเภท  ทุกยี่ห้อ  ศูนย์ซ่อมรถยนต์  และศูนย์บริการรถจักรยานยนต์ , รถบรรทุก , รถยก รถลาก , รถโฟล์คลิฟท์ และอื่นๆ

ใช้งานง่าย  สะดวก รวดเร็ว  ถูกต้อง  แม่นยำ  คุ้มค่า 
สามารถทำงานและควบคุมระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
สามารถปรับระบบโปรแกรมให้เข้ากับระบบการทำงานของลูกค้าได้อย่างลงตัว

โปรแกรมประกอบด้วยระบบจัดการการขายรถยนต์ใหม่  ระบบศูนย์บริการรถยนต์   ระบบการควบคุมสต๊อกอะไหล่

ระบบการขายรถยนต์ใหม่
-   รองรับการรับรถยนต์ใหม่เข้า
-   รองรับการจองรถยนต์
-   รองรับการออกใบจอง
-   รองรับการออกใบเสร็จรับเงินชั่วคราว
-   รองรับการขายไฟแนนซ์  ขายเงินสด
-   รองรับการออกใบกำกับภาษี
-   รองรับการออกใบเสร็จรับเงิน
-   รองรับการติดตามความพึงพอใจลูกค้าหลังการขาย
-   รองรับการแจ้งเตือนลูกค้าเข้ารับบริการหลังการขาย
-   รองรับการเก็บข้อมูลลูกค้ามุ่งหวัง
-   รองรับการติดตามลูกค้ามุ่งหวัง
-   รองรับการจัดโปรโมชั่น แคมเปญต่างๆ
-   รองรับการคิดค่าคอมมิสชั่น
-   รองรับทั้งการขายรถยนต์ยี่ห้อเดียว และรองรับการขายรถยนต์หลายยี่ห้อ
-   รองรับการนำเข้า (Import) ข้อมูลรถยนต์จากภายนอก
-   สามารถเรียกดูรายงานสรุปเรื่องต่างๆได้  เช่น ปริมาณการขาย , ปริมาณการจอง , สต๊อกรถยนต์ และรายได้ ต้นทุน กำไร เป็นต้น

ระบบศูนย์บริการรถยนต์
-   รองรับการนัดหมายเข้ารับบริการล่วงหน้า
-   รองรับการประเมินราคาก่อนซ่อม
-   รองรับการเปิดใบสั่งซ่อมงาน
-   รองรับการส่งงานไปทำนอกศนย์
-   รองรับการส่งรถยนต์ไปทำสีที่ศูนย์สี
-   รองรับการคำนวณค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการซ่อมแต่ละงาน
-   รองรับการปิด Job งานซ่อมแบบแยกประเภทงานซ่อมได้
-   รองรับการออกใบกำกับภาษี
-   รองรับการออกใบเสร็จรับเงิน
-   รองรับการติดตามความพึงพอใจของลูกค้าหลังเข้ารับบริการ
-   รองรับระบบแจ้งเตือนลูกค้าเข้ารับบริการครั้งถัดไป
-   รองรับทั้งการให้บริการรถยนต์ยี่ห้อเดียว และรองรับการให้บริการรถยนต์หลายยี่ห้อ
-   รองรับการนำเข้า (Import) ข้อมูลการบริการจากภายนอก
-   สามารถเรียกดูรายงานสรุปเรื่องต่างๆได้  เช่น ปริมาณรถยนต์เข้าซ่อม , สถานะการซ่อม , ปริมาณการจ่ายงานนอก/ศูนย์สีตัวถัง และรายได้ ต้นทุน กำไร เป็นต้น

ระบบควบคุมสต๊อกอะไหล่
-   รองรับการสั่งซื้ออะไหล่
-   รองรับการรับเข้าอะไหล่
-   รองรับการคืนอะไหล่ผู้ขาย
-   รองรับการเบิกอะไหล่เพื่อไปงานซ่อม
-   รองรับการเบิกอะไหล่เพื่อขายหน้าร้าน
-   รองรับการเบิกอะไหล่เพื่อเป็นอุปกรณ์ของแถม
-   รองรับลูกค้าสั่งจองอะไหล่
-   รองรับการเสนอราคาอะไหล่  และพิมพ์ใบเสนอราคา
-   รองรับการขายอะไหล่หน้าร้าน
-   รองรับทั้งการควบคุมสต๊อกอะไหล่ของรถยนต์ยี่ห้อเดียว และรองรับอะไหล่รถยนต์หลายยี่ห้อ
-   รองรับการนำเข้า (Import) ข้อมูลอะไหล่จากภายนอก
-   สามารถเรียกดูรายงานสรุปเรื่องต่างๆได้  เช่น ปริมาณการใช้อะไหล่ , สต๊อกคงเหลือ , การเคลื่อนไหวอะไหล่ , WIP , ปริมาณการขาย , รายได้ ต้นทุน กำไร และแจ้งเตือนปริมาณเตรียมซื้อ เป็นต้น

ระบบรองรับการออกใบลดหนี้
ระบบรองรับการจัดการสิทธิการใช้งานโปรแกรมของผู้ใช้งานแต่ละคน

สนใจติดต่อ: คุณพิรุณลักษณ์ 086-4135638
E-mail: piroonluk@pchin.co.th
Website: http://www.pchin.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/PChinSoft/
Line ID: @kjr6185r
#6

ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ เราก็ยิ่งต้องหันมาสังเกตและใส่ใจกับทุกความเปลี่ยนแปลงที่เกิดกับตัวเองมากขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเส้นผมที่ถ้าหากเราไม่เช็กให้ดี กว่าจะรู้ตัวอีกทีผมของเราก็อาจจะบางจนเห็นหนังศีรษะได้ชัด
 
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เริ่มสังเกตได้ว่าเส้นผมร่วงมากผิดปกติ และกำลังมองหาวิธีรักษาเพื่อไม่ให้ปัญหาดังกล่าวสายเกินแก้ ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าคุณมาถูกที่แล้ว เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับการรักษาผมบางอย่างเลเซอร์กระตุ้นรากผมพร้อมกับเฉลยในส่วนท้ายว่าการักษาด้วยวิธีนี้นั้นเหมาะกับใครบ้าง ว่าแต่รายละเอียดทั้งหมดของบทความนี้จะเป็นยังไง และการใช้เลเซอร์กระตุ้นรากผมจะเป็นทางเลือกที่เหมาะกับเราหรือไม่ รีบตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันด้านล่างนี้ได้เลย
 

เลเซอร์กระตุ้นรากผมคืออะไร?
 
เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นการเลเซอร์ แน่นอนว่าสิ่งที่หลายคนสงสัยย่อมหนีไม่พ้นคำถามที่ว่าการยิงเลเซอร์จะยิ่งไม่ทำให้ผมร่วงมากขึ้นเหมือนกับเวลาที่คนไปเลเซอร์กำจัดขนรักแร้เหรอ? ซึ่งคำตอบของเราก็คือ "ไม่" เพราะการเลเซอร์กระตุ้นราผมนั้นจะใช้คลื่นพลังงานต่ำที่ได้รับการค้นคว้าและพิสูจน์มาแล้วว่ามีส่วนสำคัญต่อการงอกของเส้นผมใหม่ผ่านการกระตุ้นเซลล์รากผมเก่าที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง ซึ่งเรื่องนี้จะผิดกับการเลเซอร์เพื่อกำจัดขนที่ส่วนใหญ่มักจะใช้คลื่นพลังงานสูงเพื่อเข้าไประงับการเจริญเติบโตของเส้นผมจนถึงระดับผิวชั้นใน
 
ทำเลเซอร์ครั้งเดียวจบเลยไหม?
 
เนื่องจากการใช้เลเซอร์เพื่อรักษาปัญหาผมร่วงเป็นขั้นตอนการรักษาที่เราจะต้องกลับมาทำทุกๆ 2 อาทิตย์เพื่อให้เซลล์รากผมของเราได้รับการกระตุ้นอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในระหว่างที่เรากำลังอยู่ในช่วงของการรักษานั้น แพทย์ก็อาจจะลงความเห็นให้เราใช้วิธีการรักษาแบบอื่นควบคู่กันไปเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้มีประสิทธิภาพจนผมของเรากลับมาดกดำตามเดิม
 
ยิงเลเซอร์เจ็บมากไหม?
 
อย่างที่เราได้บอกไปในตอนต้นว่าการใช้เลเซอร์เพื่อรักษาปัญหาผมบางนั้นใช้คลื่นพลังงานต่ำ ดังนั้นผู้เข้ารับการรักษาจึงสบายใจได้เลยว่าเราอาจจะรู้สึกร้อนบริเวณหนังศีรษะบ้างเล็กน้อยทั้งในช่วงระหว่างและหลังทำ
 
ใช้ระยะเวลารักษานานไหม?
 
ปกติแล้วการใช้เลเซอร์กระตุ้นรากผมนั้นจะต้องให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นคนลงความเห็นทั้งในเรื่องการวางแผนขั้นตอนและระยะเวลาที่ต้องใช้ในการรักษา โดยปัจจัยที่มีส่วนสำคัญต่อการกำหนดระยะเวลาคืออาการที่เราเป็นอยู่ก่อนหน้า เช่น เส้นผมของเรามีอาการร่วงมากน้อยแค่ไหน หรือสภาพเส้นผมของเรานั้นมีความแข็งแรงมากน้อยเท่าไหร่ 
 
เลเซอร์กระตุ้นรากผมเหมาะกับใครบ้าง?
 
การรักษาด้วยวิธีดังกล่าวจะได้ผลมากที่สุดในกลุ่มผู้ที่พึ่งเริ่มมีปัญหาผมบางในระยะเริ่มต้นไปจนถึงระยะกลาง นอกจากนี้ผู้ที่มีอาการผมร่วงหรือผมบางจากพันธุกรรมเองก็ยังสามารถเลือกใช้วิธีดังกล่าวเพื่อรักษาได้เช่นกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตรวจสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่ารากผมของเรานั้นมีความพร้อมมากน้อยแค่ไหน ถ้าหากไม่ฝ่อมาก แพทย์ก็อาจจะลงความเห็นให้ใช้เลเซอร์ควบคู่ไปกับการรักษารูปแบบอื่นๆ
 

#7
✍️ เปิดรับออเดอร์ผักสลัด 🕓 รอบส่ง 26-27 ธ.ค.66
🌱 กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค คอส และบัตเตอร์เฮด รวมกันประมาณ 10 กก.
⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️
✅ ปลูกระบบไฮโดรโปนิกส์ ปลอดสารพิษ 💯 เปอร์เซ็นต์
🛒 ชนิดเดียว/คละชนิด โลละ 110 / ครึ่งโล 60 บาท
📌 พิกัดสวน ลาดพร้าว 42
🛵 ส่งฟรีในระยะ 10 กม.

สนใจทัก LINE id : paen551
#8

ประกันสุขภาพผู้ป่วยนอก (OPD) คือ ประกันที่ครอบคลุมค่ารักษาอาการเจ็บป่วยของผู้ป่วยนอก ครอบคลุมค่าปรึกษาแพทย์ ค่ารักษาพยาบาล ค่ายา และยังรวมถึงค่ารักษาอาการเจ็บป่วยของโรคที่อยู่ดูอาการที่โรงพยาบาลน้อยกว่า 6 ชั่วโมงด้วย เช่น ผู้ป่วยให้คีโมแล้วต้องอยู่รอเพื่อสังเกตอาการแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นจากการรักษา

การทำประกันสุขภาพผู้ป่วยนอก จะช่วยให้ผู้เอาประกันภัยได้รับสิทธิประโยชน์ในการรักษาพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่ายเอง ซึ่งสามารถช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลได้ โดยเฉพาะค่ารักษาพยาบาลที่อาจสูงมากในปัจจุบัน

ดังนั้น หากใครที่กำลังพิจารณาทำประกันสุขภาพรูปแบบนี้ ควรศึกษาข้อมูลและพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ต่อไปนี้ให้ดี เพื่อให้ได้ประกันที่ตรงกับความต้องการและคุ้มค่ามากที่สุด


1. วงเงินความคุ้มครอง
วงเงินความคุ้มครอง คือ เงินจำนวนสูงสุดที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับเมื่อเข้ารับการรักษาพยาบาลตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ การเลือกวงเงินความคุ้มครองที่เหมาะสม ควรพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลในปัจจุบัน โรคประจำตัว และประวัติการรักษาพยาบาลที่ผ่านมา
โดยทั่วไปแล้วประกันสุขภาพผู้ป่วยนอกจะมีวงเงินความคุ้มครองให้เลือกตั้งแต่ 10,000 บาท ไปจนถึง 100,000 บาทขึ้นไป โดยประกันสุขภาพผู้ป่วยนอกแบบเหมาจ่าย จะให้ความคุ้มครองแบบไม่จำกัดวงเงิน หมายความว่าผู้เอาประกันภัยจะได้รับค่ารักษาพยาบาลตามจริง โดยที่ไม่ต้องสำรองจ่ายเอง

2. ระยะเวลาความคุ้มครอง
ระยะเวลาความคุ้มครอง คือ ระยะเวลาที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับสิทธิประโยชน์ตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ โดยส่วนใหญ่แล้ว ประกันสุขภาพผู้ป่วยนอกจะมีระยะเวลาความคุ้มครองให้เลือกตั้งแต่ 1 ปี ไปจนถึง 10 ปีขึ้นไป
การเลือกระยะเวลาความคุ้มครองที่เหมาะสม ควรพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น ความต้องการในการรักษาพยาบาลในอนาคต และความสามารถในการชำระเบี้ยประกัน

3. โรงพยาบาลที่เข้าร่วม
โรงพยาบาลที่เข้าร่วม คือ โรงพยาบาลที่ผู้เอาประกันภัยสามารถเข้ารับการรักษาพยาบาลตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ โดยบริษัทประกันแต่ละแห่งจะมีโรงพยาบาลที่เข้าร่วมให้เลือกแตกต่างกันไป
การเลือกโรงพยาบาลที่เข้าร่วมที่เหมาะสม ควรพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น โรงพยาบาลที่ใกล้บ้านหรือที่ทำงาน โรงพยาบาลที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ต้องการรักษา และโรงพยาบาลที่มีมาตรฐานการรักษาพยาบาลที่ดี

4. ข้อยกเว้นความคุ้มครอง
ข้อยกเว้นความคุ้มครอง คือ รายการการรักษาพยาบาลที่ไม่ได้รับความคุ้มครองตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ โดยบริษัทประกันแต่ละแห่งจะมีข้อยกเว้นความคุ้มครองแตกต่างกันไป
ผู้เอาประกันภัยควรศึกษาข้อยกเว้นความคุ้มครองให้ดีก่อนตัดสินใจทำประกัน เพื่อไม่ให้เกิดความกังวลหรือเข้าใจผิดในภายหลัง

5. ค่าเบี้ยประกัน
ค่าเบี้ยประกัน คือ เงินที่บริษัทประกันเรียกเก็บจากผู้เอาประกันภัยเพื่อแลกกับสิทธิประโยชน์ในการรักษาพยาบาลตามเงื่อนไขในกรมธรรม์
การเลือกค่าเบี้ยประกันสุขภาพผู้ป่วยนอกที่เหมาะสม ควรพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น วงเงินความคุ้มครอง ระยะเวลาความคุ้มครอง โรงพยาบาลที่เข้าร่วม และข้อยกเว้นความคุ้มครอง

#9
ขายคอนโด พิบูลย์คอนโดวิลล์ บางซื่อ ขนาด 25.3 ตรม  ตึก 4  ชั้น 2 
•   ห้องสภาพใหม่ ทาสีใหม่ ทำใหม่
•   ติดวิวโล่ง ไม่มีใครบังวิว
•   มีระเบียงซักล้าง ตากผ้า
•   มีลิฟท์
•   รปภ 24 ชั่วโมง
•   เข้าออกได้หลายทาง ทะลุประชาชื่นและกรุงเทพ-นนทบุรีซอย44  ใกล้ทางด่วนศรีรัช วงแหวนรอบนอก
•   มีเซเว่น
•   ใกล้รถไฟใต้ดิน MRT สถานีวงศ์สว่าง
9 นาที (640 ม.) ถึง RW02 SRT บางซ่อน
11 นาที (850 ม.) ถึง PP15 MRT บางซ่อน
13 นาที (1000 ม.) ถึง PP14 MRT วงศ์สว่าง
•   ใกล้ห้างบิ๊กซี สาขาวงศ์สว่าง
•   ใกล้โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น
•   สะดวก สบาย
•   ขายถูก

สนใจติดต่อ: คุณพิรุณลักษณ์ 086-4135638

#10
ขออนุญาติดันโพสรับซื้อเครื่องจักรพระรามสองครับ