แจก 5 ไอเดีย ของพรีเมี่ยม ของขวัญคริสต์มาส ที่ใครเห็นก็อยากได้

เริ่มโดย Phrong, ต.ค. 18, 2023, 12:43 PM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

Phrong


ใกล้จะวันคริสต์มาสเข้ามาทุกที เทศกาลการจับสลากของขวัญ มอบของขวัญที่กำลังมาถึงนี้
คริสต์มาสก็เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่นิยมมอบของขวัญให้คนสำคัญ หรือคนที่คุณรัก ใครที่ยังหาสินค้ามอบให้คนสำคัญอยู่ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญมอบให้ลูกค้า ของแจกพนักงาน หรือจะเป็นของชำร่วย

ที่หลายองค์กร บริษัท สร้างยอดขายให้ปัง มอบของที่ระลึกคริสต์มาส ของพรีเมี่ยม ของขวัญคริสต์มาส ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ที่เป็นที่นิยมมาก และยังเป็นของที่ระลึกสุดพิเศษ ประจำสิ้นปี ที่กลายเป็น ของขวัญ

กิ๊ฟเซ็ทของขวัญยอดฮิต นำไปมอบให้แก่กัน เพื่อเป็น ของที่ระลึก ให้เป็นที่จดจำ สวยถูกใจ มาเฉลิมฉลองงานคริสต์มาส ด้วยของพรีเมี่ยม น่ารักของแจกที่ถูกใจ ใครๆ ก็ชอบกัน
1.แก้วคริสต์มาส แก้วพรีเมี่ยม
แก้วน้ำน่ารักๆ ที่เหมาะกับเทศกาลมอบ ของขวัญคริสต์มาส ที่กำลังจะมาถึง อย่าง แก้วน้ำคริสต์มาส  แก้วเซรามิค แก้วเก็บความเย็น ที่มีดีไซน์สุดเก๋ ข้างในแก้วเป็นทรงต้นคริสต์มาส ตัวแก้วมาพร้อมฝาปิด หากคว่ำแก้ว ก็จะเห็นต้นคริสต์มาสอยู่ในแก้ว ถ้าหากใครอยากสร้างความประทับใจกับลูกค้า หรือพนักงานในออฟฟิศแล้วล่ะก็ แก้วน้ำดีไซน์ ช่วยสร้างความประทับใจในช่วงเทศกาลอบอุ่นแบบนี้ได้แน่นอน วัสดุทำจากแก้วทนไฟ

 
2.โคมไฟคริสต์มาสตั้งโต๊ะ
โคมไฟตั้งโต๊ะ ขนาดเล็ก แบบพกพา ลายซานตาคลอส หรือตุ๊กตาหิมะ ที่เห็นแล้วว่าเป็นธีมคริสต์มาสที่ของตกแต่งหรือมีใช้ประโยชน์ให้แสงสว่างเป็นอีก 1 ไอเท็ม ที่เป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของที่ระลึกเก๋ๆ ที่นำมามอบให้กันได้ทุกเพศทุกวัย

3.เซ็ตของขวัญเทียนหอมโหลแก้วพร้อมฝา
Gift Set เซ็ตของขวัญเทียนหอมโหลแก้วพร้อมฝาดูมินิมอล และดูทันสมัย เทียนหอมจัดเป็นเซ็ต แพคเป็นของขวัญ ผูกริ้บบิ้น มีไม้ขีดไฟ การ์ดให้เขียนอวยพรในกล่อง และ เทียนขนาด 50 กรัม ที่จุดได้นาน จะมอบให้เป็นของขวัญคริสต์มาส ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของที่ระลึก ของที่ระลึกเก๋ๆ ของชำร่วย ของขวัญ ในเทศกาลคริสต์มาสก็ดูอบอุ่นเข้ากันกับเทสกาลมาก

4.ชุดของขวัญช้อนส้อม ลายคริสต์มาส
ของขวัญน่ารักๆ ต้อนรับวันคริสต์มาส อีกแบบที่น่ารักน่าใช้เป็นชุดของขวัญช้อนส้อม ลายคริสต์มาส ที่มอบแด่คนสำคัญของคุณให้เป็น ของขวัญคริสต์มาส ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของที่ระลึก ของที่ระลึกเก๋ๆ ของชำร่วย ของขวัญ ในเทศกาลคริสต์มาส เพิ่มการ์ดอวยพรให้สร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อย่างมาก


5.ชุดของขวัญ จานชามอาหารเซรามิก
 ของขวัญคริสต์มาส ชุดเซรามิก ชุดจานชามอาหาร ผลิตจากเซรามิกคุณภาพดี นำเข้าไมโครเวฟได้ จะแจกพนักงาน ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของเเทนคำขอบคุณ ของสมนาคุณลูกค้า ของรางวัล ได้ในโอกาสคริสต์มาสนี้

ของขวัญคริสต์มาสที่เราคัดมาให้ทั้ง 5 อย่างนี้ พอจะเป็นไอเดียให้ได้บ้างไหมนะ จริงๆ แล้วมีของขวัญหลากหลายหมวดหมู่มากมาย อยู่ที่ว่าเราอยากให้อะไร หรือไลฟ์สไตล์ของคนที่เราจะให้เป็นอย่างไรบ้าง แต่ไม่ว่าจะให้อะไร คนรับก็สุขใจทั้งนั้น ใช้เทศกาลนี้ มอบของขวัญแจกลูกค้า ที่เป็นของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ให้ได้รับผลตอบรับที่ดีกับธุรกิจของคุณ ให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ และกลับมาใช้บริการธุรกิจของคุณอีกครั้งกันนะ หากกำลังมองหาของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ของชำร่วย ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของแทนคำขอบคุณ ของแจกลูกค้า สามารถสอบถาม และสั่งผลิตของพรีเมี่ยม จากทางเราที่เป็นโรงงานของพรีเมี่ยม ที่ได้มาตรฐาน SEDEX และได้รับรางวัลต่างๆมากมายมีสินค้าพรีเมียมใหเลือกครบ และราคาพิเศษกว่าใคร

สามารถเข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ แจก 5 ไอเดีย ของพรีเมี่ยม ของขวัญคริสต์มาส ที่ใครเห็นก็อยากได้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/Phrong

poseidon

สอบถามหน่อยครับ สินค้าในหน้าเวบที่เป็น set ของขวัญ เป็นสินค้าที่มีอยู่แล้วสามารถสั่งตามจำนวนที่ต้องการได้เลย หรือผลิตตามออเดอร์ครับ  ;D

Phrong


poseidon