คอนโดหัวหิน 1 ห้องนอน ทางเลือกดีๆ สำหรับการลงทุน

เริ่มโดย nenechan, ม.ค. 16, 2024, 02:31 PM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

nenechan


      สำหรับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเมืองใหญ่โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์จำพวกคอนโดมิเนียมนั้น อีกพื้นที่หนึ่งที่น่าสนใจในการลงทุนนั่นก็คือพื้นที่คอนโดมิเนียมในบริเวณริมทะเลหรือในเมืองท่องเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์จำพวกนี้ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับเราอีกด้วย โดยเฉพาะพื้นที่ริมทะเลในโซนหัวหิน ชะอำ และปราณบุรี ที่มีโครงการคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นมากมาย และคอนโดหัวหิน 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนนั้นก็เป็นที่หมายตาของเหล่านักลงทุนและนักท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก เพราะพื้นที่บริเวณนี้นั้นยังเป็นพื้นที่ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศแวะเวียนกันมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย


ทำไมพื้นที่หัวหินจึงเป็นพื้นที่ที่เหมาะแก่การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์?
   จากที่กล่าวไปข้างต้นนั้น นอกจากกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่มักแวะเวียนไปในพื้นที่นี้เป็นประจำนั้น ก็ยังมีกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มักเลือกเช่าห้องพักจากคอนโดหัวหิน 1 ห้องนอนสำหรับตนเองหรือเลือกห้องพักที่มี 2 ห้องนอนเมื่อมากันเป็นกลุ่มใหญ่ เพราะด้วยราคาที่ประหยัดกว่าการเข้าพักโรงแรม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานที่ไม่ต่างกัน ทำให้พื้นที่นี้มีจำนวนโครงการคอนโดหัวหิน 1 ห้องนอนเพิ่มขึ้นอีกด้วย

พื้นที่ไหนเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจสำหรับการทำการตลาดหรือการลงทุนในคอนโดหัวหิน
   ถ้าหากถามว่าทำเลใดในหัวหินเป็นทำเลที่น่าลงทุน ก็ต้องบอกว่าทำเลริมชายหาดหรือใกล้ทะเล เป็นทำเลที่น่าสนใจ อยู่ไม่ไกลจากทะเล ชายหาด ศูนย์การค้า หรือสถานพยาบาลต่างๆ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ซึ่งอัตราขายในพื้นที่นี้เมื่อปีที่แล้วอยู่ถึง 70% อีกด้วย ทั้งนี้คาดว่าจะมีราคาขายที่สูงขึ้นตามจำนวนอุปสงค์ที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ถ้าหากใครต้องการที่จะซื้อคอนโดหัวหิน 1 ห้องนอนสำหรับการลงทุนเพื่อเก็งกำไรหรือเพื่อเปิดพื้นที่เพื่อให้เช่าก็ได้เช่นกัน

เพราะเหตุใด ทำไมหัวหินจึงเป็นพื้นที่แห่งอนาคต
   ต้องบอกว่าพื้นที่หัวหินนั้นเป็นพื้นที่แห่งอนาคตที่ไม่ควรมองข้าม เพราะทางฝั่งรัฐบาลก็มีแผนพัฒนาการคมนาคมในรูปแบบต่างๆ ให้ผ่านเข้ามาถึงหัวหินโดยตรงอีกด้วย ทำให้ในอนาคตนี้ เราสามารถเดินทางจากกรุงเทพเพื่อไปยังหัวหินโดยตรงได้ในระยะเวลาอันสั้น ประหยัดเวลาในการเดินทางมากยิ่งขึ้น ทำให้คาดการณ์ว่าในอนาคตจะมีจำนวนนักท่องเที่ยวเดินทางมายังหัวหินมากขึ้น ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในหัวหินโดยเฉพาะโครงการคอนโดหัวหิน 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนนั้นมีการขยายตัวมากยิ่งขึ้น และส่งผลให้ราคาอสังหาริมทรัพย์ในหัวหินสูงขึ้นอีกด้วย

   ถ้าหากใครที่กำลังมองหาช่องทางในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่นอกเมือง พื้นที่หัวหินก็ยังเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจและเหมาะแก่การลงทุนเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในแง่ของที่อยู่อาศัยของตัวเอง เป็นที่พักตากอากาศ เป็นห้องสำหรับให้เช่า หรือซื้อเพื่อเก็งกำไรก็ตาม ด้วยแผนพัฒนาในอนาคตทำให้พื้นที่นี้เป็นอีกหนึ่งพื้นที่แห่งศักยภาพอีกด้วย มองหาพื้นที่เพื่อการลงทุน อย่าลืมมองหาหัวหินกันล่ะ