แนะนำ 4 รีสอร์ทในสงขลา พักผ่อนสบาย บรรยากาศเยี่ยม

เริ่มโดย nanatnicha, เม.ย. 03, 2024, 10:48 AM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

nanatnicha


   จังหวัดสงขลา อีกหนึ่งเมืองเศรษฐกิจสำคัญแห่งภาคใต้ของประเทศไทย ถือเป็นเมืองเก่าแก่และน่าสนใจมากจุดเด่นอยู่ที่วัฒนธรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างไทยและจีน สะท้อนออกมาในสถาปัตยกรรม อาหาร และวิถีชีวิต อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัดกลางจันทนาราม ตลาดกิมหยง หาดสมิหลา ตลาดบ้านพรุ เกาะยอ และเขาน้อย จึงเป็นอีกเมืองหนึ่งที่คู่ควรแก่การไปเยี่ยมชมและสัมผัสวัฒนธรรมอันหลากหลายเป็นที่สุด
   นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวอันงดงามแล้ว โรงแรมและรีสอร์ทในสงขลาก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะมีให้เลือกหลายแห่ง หลายสไตล์ สำหรับใครที่มีแผนจะไปเยือนเมืองสงขลาในเร็ว ๆ นี้ แล้วกำลังมองหารีสอร์ทในสงขลาอยู่ วันนี้เรามี 4 รีสอร์ทน่าสนใจมาแนะนำกัน


Laguna Grand Hotel & Spa Songkhla
   เริ่มต้นกันด้วยโรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองสงขลา สำหรับ Laguna Grand Hotel & Spa Songkhla มาพร้อมบริการอันยอดเยี่ยมจากเหล่าพนักงานมืออาชีพ ตั้งอยู่ใกล้กับสวนติณสูลานนท์ ซึ่งเป็นสวนประวัติศาสตร์ขนาดใหญ่ มีพื้นที่กว้างถึง 150 ไร่ ในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สระว่ายน้ำ หรือห้องอาหารแสนอร่อย และไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ ต้องยกให้สปา ที่คัดหมอนวดฝีมือดีมาช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าให้คุณ เรียกว่าเติมเต็มการพักผ่อนได้แบบขั้นสุดกันเลยทีเดียว

Thap Pala Cottage
   รีสอร์ทในสงขลาแห่งถัดไปที่เราจะมาแนะนำกันนั้น บอกเลยว่าผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะที่ Thap Pala Cottage หรือชื่อแสนเก๋ว่าทับ ปาลา ตั้งอยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขาและสายน้ำย่านชานเมืองสงขลา ให้คุณได้เอนกายพักผ่อนท่ามกลางเสียงลมพัดและนกร้องอย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งยังมีบ้านพักแบบพูลวิลล่าให้คุณได้เพลิดเพลินกับการแช่น้ำกับคนพิเศษให้บริการด้วย จะมากับครอบครัวหรือคนรัก ก็เติมเต็มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้ทุกโอกาสแน่นอน

BP Samila Beach Hotel & Resort
   สำหรับใครที่หลงใหลไปกับเสียงคลื่น สายลม และแสนแดด เราขอแนะนำ BP Samila Beach Hotel & Resort รีสอร์ทในสงขลาที่ตั้งอยู่ติดกับชายหาดสมิหลา รวมถึงรูปปั้นนางเงือก สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังแห่งสงขลา มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการแบบครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ร้านกาแฟ ห้องอาหาร หากมาเที่ยวสงขลาแล้วอยากนอนฟังเสียงคลื่นอย่างใกล้ชิด แนะนำที่นี่เลย

Club Tree Hotel
   ปิดท้ายด้วยโรงแรมน้องใหม่ที่สวยโดดเด่นด้วยการตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ สำหรับ Club Tree Hotel ตั้งอยู่บนถนนทะเลหลวง ใจกลางตัวเมืองสงขลา ห่างจากแหลมสมิหลาประมาณ 1 กิโลเมตร มาพักที่นี่ นอกจากจะได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปให้เก็บภาพทำคอนเทนต์อีกเพียบ ถูกใจสายโซเชียลเป็นที่สุด

   และนี่คือ 4 รีสอร์ทในสงขลาที่น่าแวะไปพักผ่อนที่เรารวบรวมมาฝากกัน ชอบสไตล์ไหน ก็สามารถหาวันว่างแล้วไปเยือนเมืองที่แสนมีเสน่ห์แห่งนี้กันได้เลย !